Thứ Bảy, Tháng Sáu 25, 2022
Home Xu hướng 13 kiểu váy đầm dạ hội mùa đông đẹp dành cho các...

13 kiểu váy đầm dạ hội mùa đông đẹp dành cho các cô

Mùa đông là một mùa rất lạnh, do đó khi đi ra ngoài các cô đều phải mặc một lớp áo khoác dày để giữ ấm cho cơ thể mình. Nhưng nếu là những bữa tiệc tất niên hay đơn giản là một buổi tiệc sang trọng, một chiếc áo khoác to bự không thể nào thể hiện được đẳng cấp và sự nổi bật của quý cô, chắc chắn các cô cần phải có một chiếc váy đầm dạ hội dài sang trọng.

dam da hoi mua thu dong (10) dam da hoi mua thu dong (11)

dam da hoi mua thu dong (2)

dam da hoi mua thu dong (1)
Những mẫu váy đầm dạ hội dành cho mùa đông thường được thiết kế với phần tay dài hoặc tay lỡ, có rất nhiều thiết kế dạ hội sử dụng một lớp áo choàng mỏng cho các cô ấm áp, đồng thời đây cũng là phần tạo được ấn tượng và nét nổi bật cho quý cô.

dam da hoi mua thu dong (12)

dam da hoi mua thu dong (9) dam da hoi mua thu dong (8) dam da hoi mua thu dong (4)

Vào mùa thu đông đa phần những chiếc váy dạ hội của cô được sử dụng chất gấm lụa thêu họa tiết để làm nổi bật vẻ đẹp quý phái và nét đẹp sang trọng ở độ tuổi trung niên, bên cạnh đó những chất liệu như ren hoa cũng đặc biệt được sử dụng, có thể là một mẫu váy đầm ren hoặc chất thung phối ren hoa cao cấp.

dam da hoi mua thu dong (13) dam da hoi mua thu dong (7) dam da hoi mua thu dong (6) dam da hoi mua thu dong (5)

Trên đây là những mẫu váy đầm dạ hội dài đẹp dành cho cô trung niên vào mùa thu đông mà phukienthoitrangxinh.com đã tổng hợp cho các cô, chúc các cô một mùa thu đông sang trọng với váy dạ hội.

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay