Thứ Bảy, Tháng Năm 8, 2021
Home Thời trang công sở 16 set combo trang phục bạn gái nên mặc trong mùa hè...

16 set combo trang phục bạn gái nên mặc trong mùa hè này

Xin chào các cô gái, mùa hè đã đến và các bạn chuẩn bị trang phục nào để đón hè. Nếu các bạn chưa biết cách phối trang phục cho đẹp và bắt mắt hãy cùng phukienthoitrangxinh.com tham khảo 16 set combo trang phục bạn gái nên mặc trong mùa hè này nhé. Đây là những set trang phục được mix với nhau theo nguyên tắc thoải mái mà vẫn thời trang, màu sắc và kiểu dáng đa dạng, tin chắc các bạn có thể tìm được một set combo thời trang phù hợp với phong cách của mình.

16 set trang phuc mac dep cho mua he (1)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (2)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (3)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (4)

Những màu sắc dưới đây đa phần phukienthoitrangxinh chọn là màu trắng, xanh và đỏ. Màu trắng là một màu trung tính có khả năng kết hợp với bất kỳ màu sắc nào mà bạn lựa chọn do đó, bạn hoàn toàn không cần lo lắng mình sẽ phối sai màu. Màu xanh dương là màu của đại dương bao la, đây là một màu dễ sử dụng cho tất cả mọi người, nó cũng giúp người mặc thấy mát mẻ và thoải mái hơn. Gam màu đỏ được phukienthoitrangxinh chọn bởi mùa hè chúng ta cần sự sôi động và bầu không khí tuổi trẻ, màu đỏ rất phù hợp với yêu cầu của mùa hè.

16 set trang phuc mac dep cho mua he (5)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (6)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (7)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (8)

Bên cạnh màu sắc chúng ta cũng cần chú ý đến họa tiết trên trang phục, hè này họa tiết sọc đang làm mưa làm gió trên thị trường, không lý nào chúng ta lại đi chậm so với thời trang. Bởi vậy, họa tiết sọc, hình mỏ neo sẽ là những họa tiết được ưu tiên hàng đầu.

16 set trang phuc mac dep cho mua he (9)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (10)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (11)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (12)

Ngoài ra, các bạn cũng có thể làm mình nổi bật hơn với những phụ kiện thời trang như bông tai, giỏ xách, giày dép,… Tùy thuộc vào thời gian và địa điểm mà các bạn có thể chọn cho mình những set trang phục khác nhau như đi biển, công sở, dạo phố,… Hi vọng với bài viết này các bạn có thể chọn lựa cho mình những bộ trang phục thời trang và đẹp nhất trong mùa hè.

16 set trang phuc mac dep cho mua he (13)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (14)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (15)

16 set trang phuc mac dep cho mua he (16)

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay