Thứ Bảy, Tháng Năm 8, 2021
Home Xu hướng Thời trang xuân hè 16 set trang phục trắng - đen làm bạn gái mê mẩn...

16 set trang phục trắng – đen làm bạn gái mê mẩn hè 2021

Xin chào các bạn nữ xinh đẹp! Bây giờ đang là mùa hè và chúng ta có tất cả các sắc màu thời trang. Tuy nhiên, có rất nhiều bạn gái rất thích hay nói cách khác là “nghiện” hai màu đen và trắng, đây gần như là hai màu sắc cổ điển vượt thời gian. Ngày hôm nay, nhằm đáp ứng nhu cầu cho bạn gái thích đen – trắng phukienthoitrangxinh.com sẽ gửi đến các bạn 16 set trang phục trắng – đen làm bạn gái mê mẩn hè 2021!

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (1)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (1)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (2)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (2)

Có rất nhiều cách để mặc trắng đen kết hợp với nhau như chọn một chiếc váy đầm đẹp phối hai màu trắng đen là đơn giản nhất, tuy nhiên bạn gái nào muốn khiêu chiến khả năng mĩ đồ và nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho mình các bạn cũng có thể thử khám phá ở cấp độ khó hơn. Những sọc đường viền làm sao kết hợp hoàn hảo và tạo nên một chỉnh thể hoàn chỉnh sẽ giúp bạn xinh đẹp và trong sáng hơn vào mùa hè.

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (3)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (4)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (5)

Trường hợp bạn chán ghét mặc váy đầm mà vẫn muốn mặc hai màu trắng đen, cực đơn giản các bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc áo màu trắng (hoặc đen) sau đó mix cùng quần short, chân váy, quần jeans,… màu đen (hoặc trắng), như vậy là bạn đã có một set trang phục cực đỉnh, rất hợp thời trang.

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (6)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (7)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (8)

Mix màu trắng và đen là một cách làm táo bạo, nếu thành công bạn hoàn toàn xứng đáng là cô gái thời trang, hơn thế nữa phong cách này được các bạn trẻ trên khắp thế giới yêu thích, điểm đáng quý ở đây là bạn không cần tốn nhiều tiền và thời gian cho các cửa hàng thời trang.

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (9)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (10)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (11)

Nếu bạn nghĩ rằng hai màu đen và trắng khi sử dụng sẽ rất đơn điệu, bạn có thể thêm các sắc màu khác vào phụ kiện như túi xách, giày dép hay vòng cổ,… Cách tốt nhất để làm trung hòa màu sắc mà vẫn nổi bật là bạn nên thêm màu đỏ. Thường màu đỏ sẽ giành cho những đôi giày cao gót. Với sự kết hợp này bạn không nên sử dụng quá nhiều đồ trang sức, khi trang điểm bạn có thể sử dụng chì kẻ mắt màu đen, môi màu đỏ hoặc hồng để tăng sức hấp dẫn cho mình. Chúc các bạn có một mùa hè đầy sinh động và thời trang với trắng – đen.

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (12)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (13)

16 set trang phuc trang den lam ban gai me man (14)

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay