Thứ Hai, Tháng Tám 2, 2021
Home Chú điểm Thời trang cưới 23 mẫu váy đầm cưới màu trắng theo kiểu Vintage cô dâu...

23 mẫu váy đầm cưới màu trắng theo kiểu Vintage cô dâu nên thử

Khi thế giới váy đầm cưới được lấy cảm hứng bởi vẻ cổ điển, các nhà thiết kế đã được kêu gọi trong thời gian ngắn tái tạo lại các chi tiết về thời gian trong các trang phục váy cưới hiện đại. Một số gợi ý cổ điển vintage của những bộ sưu tập gần đây bao gồm phong cách trang trí nghệ thuật của những năm 20, những chiếc áo dài tay dài, áo thun chiết trung, satin tinh xảo, những chiếc cổ áo cao cổ của victorian, và những nét quyến rũ của búp bê của những năm 70.
vay cuoi mau trang vintage (1)

vay cuoi mau trang vintage (2)

vay cuoi mau trang vintage (3)

vay cuoi mau trang vintage (10)

vay cuoi mau trang vintage (9)
Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu váy đầm “của một thời đại khác”, phukienthoitrangxinh.com đã sưu tập lên 23 mẫu váy đầm cưới màu trắng theo kiểu Vintage lấy cảm hứng từ cổ điển để giúp bạn tạo ra một cái nhìn cho đám cưới vượt thời gian.
vay cuoi mau trang vintage (8)

vay cuoi mau trang vintage (7)

vay cuoi mau trang vintage (6)

vay cuoi mau trang vintage (5)

vay cuoi mau trang vintage (4)

vay cuoi mau trang vintage (11)
Trên đây là những mẫu váy đầm cưới vintage đầy quyến rũ và phong cách, nếu bạn là một cô nàng yêu nét đẹp cổ điển chắc chắn bạn sẽ bị những mẫu váy cưới màu trắng này làm mê mẩn và không thể dời mắt khỏi chúng. Chúc các bạn gái có một đám cưới vượt thời gian đẹp như mơ theo đúng sở thích của mình, và đừng quên cập nhật xu hướng váy đầm cưới mới nhất tại phukienthoitrangxinh.com nhé!
vay cuoi mau trang vintage (17)

vay cuoi mau trang vintage (16)

vay cuoi mau trang vintage (15)

vay cuoi mau trang vintage (14)

vay cuoi mau trang vintage (12)

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay