Thứ Hai, Tháng Tám 2, 2021
Home Xu hướng Thời trang thu đông 5 cách mặc đẹp màu vàng mù tạt vào mùa thu đông...

5 cách mặc đẹp màu vàng mù tạt vào mùa thu đông này

Một trong số những màu sắc luôn được bạn gái chọn lựa vào mùa thu, đó là màu vàng đất. Màu này có thể làm sáng lên vào những ngày mưa và nhiều mây, bạn chắc chắn cũng nên tìm cho mình một vật dụng thời trang có màu sắc này để mặc vào mùa thu. Có rất nhiều cách để mặc đồ màu vàng đất, các bạn có thể chọn những bộ đồ thể thao mặc ở nhà, hay những phụ kiện thời trang nhỏ xinh có màu này,… Và hôm nay phukienthoitrangxinh.com đem đến cho các bạn 5 cách sử dụng gam màu vàng đất trong ngày mùa thu.

1. Áo khoác
Nột trong những cách nhanh gọn và tiện lợi nhất là chọn cho mình một chiếc áo khoác có màu vàng đất và khoác chúng mỗi khi ra đương, đến công sở,… Nó có thể kết hợp với các màu trắng, đen, xám, đỏ tía, denim… do đó, bạn có thể thoải mái mặc áo khoác này với những màu sắc mà mình yêu thích. Chú ý, khi chọn giày dép các nàng không nên chọn những đôi giày có màu giống áo khoác.

mac-dep-vao-mua-thu-1 mac-dep-vao-mua-thu-12 mac-dep-vao-mua-thu-13 mac-dep-vao-mua-thu-17 mac-dep-vao-mua-thu-21

2. Áo len
Áo len là rất cần thiết trong thời gian mùa thu, vào mùa này thông thường chị em sẽ chọn cho mình một vài chiếc áo len ưng ý, vì vậy các nàng hãy chọn một chiếc áo len có màu mù tạt để mặc cùng quần jeans hoặc quần đen. Hoặc các nàng có thể mặc áo len với chân váy da.

mac-dep-vao-mua-thu-1 mac-dep-vao-mua-thu-1 mac-dep-vao-mua-thu-9 mac-dep-vao-mua-thu-11 mac-dep-vao-mua-thu-18

3. Quần dài
Một cách khác để mặc màu mù tạt vào mùa thu này chính là quần dài. Quần dài có rất nhiều kiểu khác nhau, các bạn có thể tìm thấy những chiếc quần phù hợp với bản thân mình, bạn có thể mặc nó đến văn phòng, dạo phố hay dự tiệc.

mac-dep-vao-mua-thu-16 mac-dep-vao-mua-thu-5 mac-dep-vao-mua-thu-4 mac-dep-vao-mua-thu-3

4. Chân váy
Chân váy cũng có thể là một phần của tủ quần áo mùa thu của bạn. Nếu bạn chưa có bất kì trang phục nào có màu mù tạt, bạn cũng có thể suy nghĩ đến một chiếc chân váy có màu này. Một chiếc chân váy chứ A hay một chiếc chân váy xòe xếp ly được mix cùng đôi giày cao gót sẽ khởi động ngày mới của mùa thu tốt đẹp hơn.

mac-dep-vao-mua-thu-3 mac-dep-chan-vay-but-chi-vao-mua-thu-10 mac-dep-chan-vay-but-chi-vao-mua-thu-9 mac-dep-vao-mua-thu-7 mac-dep-vao-mua-thu-10 mac-dep-vao-mua-thu-14

5. Phụ kiện
Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gam màu này cho quần áo, đừng lo lắng, hãy chọn một phụ kiện thời tảng bất kì như một chiếc khăn len có màu mù tạt, một giỏ xách đến công sở, hay một đôi bao tay để giữ ấm cũng rất thích hợp. Các bạn có thể mặc chúng với trang phục đơn sắc hoặc kết hợp với màu đỏ tía, hoặc màu xám.

mac-dep-vao-mua-thu-15 mac-dep-vao-mua-thu-19 mac-dep-vao-mua-thu-6 mac-dep-vao-mua-thu-2

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay