Thứ Hai, Tháng Tám 2, 2021
Home Bộ Sưu Tập Thời trang hàn quốc Áo khoác mùa thu kiểu dáng Hàn Quốc cho quý cô tuổi...

Áo khoác mùa thu kiểu dáng Hàn Quốc cho quý cô tuổi trung niên

Hè đi thu đến, quy luật của tự nhiên bao giờ cũng vậy, và để đón chào một mùa mới thì tủ quần áo cần phải đổi thay là một điều chắc chắn, các cô trung niên đã đối mới tủ quần áo mùa hè thành quần áo mùa thu chưa? Tin rằng các cô chưa kịp chuẩn bị hết tất cả cho mùa thu, và cũng chắc chắn có nhiều quý cô quên mất sự chênh lệch của hai mùa mà quên đi những chiếc áo khoác mỏng cho mùa thu.
ao khoac mua thu tuoi trung nien (1)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (2)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (4)
Hiểu được tâm lý và sức khỏe của quý cô, phukienthoitrangxinh.com đã tổng hợp những mẫu áo khoác mùa thu với kiểu dáng Hàn Quốc đầy trẻ trung và nữ tính, đặc biệt thích hợp cho quý cô sử dụng vào mùa thu. Hãy cùng tham khảo những mẫu áo khoác thu có một không hai này!
ao khoac mua thu tuoi trung nien (3)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (5)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (12)
Kiểu dáng form chữ A đặc biệt được sử dụng nhiều để thiết kế áo khoác cho tuổi trung niên, bởi quý cô thường có vòng eo bánh mì do thời gian tích tụ, do đó kiểu dáng áo chữ A sẽ giúp quý cô che đi phần mỡ bụng.
ao khoac mua thu tuoi trung nien (11)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (10)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (9)
Những gam màu nhẹ nhàng, tươi sáng nhưng không hề quá lố với độ tuổi trung niên, màu xanh cô ban ấm áp, đỏ bã trầu trầm lắng, xám lắng đọng thời gian… những hoa văn tinh tế cũng góp phần tô điểm cho tuổi trung niên thêm quý phái và tự tin.
ao khoac mua thu tuoi trung nien (8)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (7)

ao khoac mua thu tuoi trung nien (6)
Trên đây là những mẫu áo khoác mùa thu mà phukienthoitrangxinh đã sưu tầm để gửi đến quý cô vào màu thu này, chúc quý cô có một mùa thu đầy ấm áp và tươi trẻ.

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay