Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Home Phụ kiện Giày dép nữ Đừng lo lắng trời mưa bởi sẽ có những đôi giày dép...

Đừng lo lắng trời mưa bởi sẽ có những đôi giày dép nữ này cho nàng

Miền Bắc có những ngày mưa khiến cô nàng của chúng ta khá mệt mỏi vì thời tiết này. Nhưng nàng yên tâm bởi chúng tôi có những gợi ý cho nàng về những đôi giày dép nữ để nàng không lo trời mưa.

Trở lại về chuyện chọn các mẫu giày nữ đẹp đi làm vào ngày mưa, cái bạn cần bây giờ là chọn một đôi giày không thấm nước, mà vẫn thời trang. Hãy xem mẫu giày nữ nào được chúng tôi khuyên dùng vào những ngày mưa nhé.

Giày nhựa/cao su

Đây là những đôi giày được lấy cảm hứng từ những đôi ủng đi mưa. Nếu trước đây những đôi ủng được thiết kế khá cục mịch và thô thì nay, những đôi giày và boots nhựa dẻo/cao su ra đời không chỉ hàm chứa yếu tố thời trang mà còn giúp chị em công sở tránh cho đôi chân của mình không bị ướt nữa.

Giày da bóng

Mẫu giày nữ với độ bóng đặc trưng sẽ giúp bạn tránh được nước vào chân khi di chuyển trên đường vào những ngày mưa gió. Thông thường, những đôi giày này được làm từ da nguyên chất nên rất dễ lau, không hề bị ảnh hưởng khi dính nước. Đặc biệt, những đôi giày có độ cao vừa phải như loafer, block heels dáng thấp hay oxford sẽ là lựa chọn thông minh cho bạn để đi lại dễ dàng hơn trong những ngày mưa này đấy.

Giày metallic

Mẫu giày nữ này nghe có vẻ khá lạ lẫm với những cô gái văn phòng, nhưng thực chất, nó giống như giày da bóng nhưng có ánh kim. Nói đến đây chắc nhiều bạn gái phải ồ lên rằng, đó vẫn là đôi giày mình đi hàng ngày.  Tương tự giày da bóng, giày metallic cũng được ưu tiên sử dụng những chất liệu không thấm nước.

Giày slip-on da 

Thông thường, bạn hay thấy giày slip on được làm bằng vải mang phong cách như giày thể thao. Những đôi giày slip on có chất liệu vải rất dễ thấm nước lại nhanh hỏng khi đi trời mưa. Nhưng nếu bạn yêu thích loại giày này, luôn xếp nó vào những món đồ phụ kiện phải có ngay cả khi trời mưa thì hãy chọn một đôi slip on da cho mình nhé. Với chất liệu da sang chảnh lại dễ lau chùi, bạn sẽ có một đôi giày thật đẹp đi làm.

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay