Thứ Tư, Tháng Mười 27, 2021
Home Làm đẹp Geode Lips - Vẻ đẹp tiềm ẩn cho các cô gái phong...

Geode Lips – Vẻ đẹp tiềm ẩn cho các cô gái phong cách dự tiệc

Xin chào! Bạn đang rất ngạc nhiên với kết cấu geode (thạch anh) và bạn muốn có một sự mới lạ trong buổi tiệc đêm nay của mình. Hãy cùng phukienthoitrangxinh.com làm mới bản thân với geode lips (son môi thạch anh), xu hướng geode đã xuất hiện ở mọi nơi như móng tay, tóc nhuộm geode, thậm chí bạn cũng thấy những chiếc bánh mang phong cách geode và bây giờ xu hướng geode sẽ xuất hiện trên đôi môi gợi cảm của bạn, cùng đón xem nhé!

trang diem geode lips (5)

trang diem geode lips (7)

trang diem geode lips (9)

Lấy cảm hứng từ những viên đá thạch anh các cô gái có thể tự tạo ra một xu hướng mới lạ cho chính mình, xu hướng geode lips sẽ giúp các nàng nổi bật và đầy rạng rỡ, nó không khác gì một kiệt tác nghệ thuật.

trang diem geode lips (2)

trang diem geode lips (10)

trang diem geode lips (11)

Khi bạn muốn có một đôi môi xu hướng geode bạn cần phải chú ý đến chi tiết, màu sắc khi kết hợp với nhau để tạo hiệu ứng, thông thường màu vàng và bạc sẽ được dùng nhiều để vẽ viền môi.

trang diem geode lips (4)

trang diem geode lips (12)

trang diem geode lips (13)

Hiệu ứng hình ba chiều trong hình này đánh lừa người đối diện một cách hoàn hảo, họ sẽ nghĩ đây là một viên đá Opal. Thật đáng kinh ngạc và tuyệt vời khi có thể tự tay trang điểm một đôi môi như này phải không cô gái!

trang diem geode lips (8)

trang diem geode lips (3)

trang diem geode lips (6)

Trên đây là những mẫu geode lips đầy cá tính cho các cô gái có thêm gợi ý trang điểm cho bản thân. Chúc các cô gái khéo tay và nổi bật trong bữa tiệc này, đừng quên theo dõi vaynudeo.com để cập nhật xu hướng geode mới nhất nhé!

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay