Mix đồ theo style Hyo Yeon: Generation Girls

0
2825
mix do theo style hyo yeon (2)

Mix đồ theo style Hyo Yeon: Generation Girls

Đầu năm Kim Hyo Yeon thuộc nhóm Generation Girls đã phát hành cuốn sách kiểu đầm Hyo để chia sẻ gu thời trang và phong cách mix đồ cũng như trang điểm cá nhân cô. Trong mỗi cuốn sách các thần tượng K-pop nổi tiếng thường giới thiệu các phong cách mix đồ khác nhau của mình tùy thuộc vào hoàn cảnh (sân bay, đường phố, sân khấu, ngoài trời,vv) cũng như những cách trang điểm khác nhau. Cô cũng chia sẻ nhiều yếu tố cần thiết từ tủ quần áo đến cách chọn trang phục.

Tủ quần áo của bạn có phải có một vài bộ theo phong cách của Hyu Yeon!

T-shirt với Character

Mọi người đều có một vài T-shirts trong tủ quần áo của họ, và Hyo Yeon cũng không khác mọi người là mấy. Đối với thời trang, cô ấy đi chọn cho mình những chiếc T-shirt in hình đại bàng, rắn, xương hay in nhiều màu sắc khác; để chọn một kiểu dễ thương, cô ấy mặc áo ngôi sao và sao những hình ảnh dáng yêu. Và tất nhiên, không có phong cách nào tốt hơn là hình ảnh độc đáo với phong cách teen, hình chữ vui vẻ in hay đôi môi quyến rũ. Thú vị nhất T-shirt của Hyo Yeon có trong cuốn sách của mình là một thiết kế nàng tiên cá – một nàng tiên cá trắng có in vỏ sò trên ngực – điều đó chứng tỏ làm thế nào để một T-shirt đơn giản có thể gợi cảm và bắt mắt!

mix do theo style hyo yeon (1)

Áo sơ mi ca rô

Hyo Yeon chắc chắn thích áo sơ mi ca rô bởi cô dành bảy trong số chín pick trong phần áo sơ mi nữ của mình để hình áo sơ mi dài tay kẻ sọc / rô nút xuống cổ điển trong các màu sắc khác nhau. Cũng như cô chỉ ra, mặc dù mỗi chiếc áo sơ mi ca rô có thể thực sự cung cấp một cái nhìn rất khác nhau và cảm thấy phụ thuộc vào mô hình. Khi cô ấy gặp một mẫu cô còn đặc biệt thích, cô ấy thậm chí sẽ mua chiếc áo giống nhau với nhiều màu sắc!

mix do theo style hyo yeon (2)

Denim và màu sắc

Các jacket denim là một style vĩnh cửu vì nó có thể được kết hợp với váy, quần jean và quần short để tạo nhiều trang phục khác nhau. Như một ví dụ, Hyo Yeon sử dụng áo khoác denim mix cùng váy đầm xòe hoa văn. Bên cạnh những chiếc áo khoác denim toàn màu xanh cổ điển, cô cũng có một áo đen. Và tình yêu của mình dành cho các mẫu kẻ sọc dường dư lan đến cả áo khoác, vì cô cũng thường mix áo khoác caro đen trắng với áo để tăng sự dễ thương.

mix do theo style hyo yeon (3)

Hyo Yeon cũng thích áo đầy màu sắc với các mẫu và phụ kiện. Không phải ai cũng có thể mix những phụ kiện hợp rơ với trang phục, sợi dây chuyền dài tô điểm trên những chiếc áo khoác của cô ấy chắc chắn là một nguồn cảm hứng accessorizing tuyệt vời cho mùa thu.

Quần jeans và màu của quần

Đối với quần jean, Hyo Yeon lưu ý những phong cách khác nhau tùy theo việc cắt giảm và tùy từng sự kiện thích hợp là điều quan trọng nhất. Cô sử dụng quần jean dài làm cho đôi chân của cô trông thon và dài. Vậy làm thế nào để bạn tìm thấy quần jeans hợp với mình nhất? Cô khuyên cố gắng thử nhiều phong cách càng tốt để tìm ra kiểu dáng phù hợp với bạn nhất.

mix do theo style hyo yeon (4)

Bên cạnh áo đầy màu sắc, Hyo Yeon cũng mặc màu quần màu sắc để có được cái nhìn khác nhau. Thêm vào đó, cô ấy nghĩ rằng quần vải bình thường có thể giúp một người cá tính hơn.

Áo Da

Hyo Yeon xem xét mặt hàng bằng da để được sản phẩm tốt nhất của mình như áo jacket da có màu sắc độc đáo của riêng mình, và nó thật tuyệt vời khi mix với quần jean. Điều thú vị là, cô không bao gồm một chiếc áo khoác da màu đen cổ điển trong cuốn sách của mình. Thay vào đó, cô chia sẻ một zip vest đen và hai phong cách khác nhau của áo khoác da màu nâu: một biker jacket chocolate nâu và một nút phía trước có cổ.

mix do theo style hyo yeon (6)

Boots và Studded Sneakers

Hyo Yeon yêu giày thể thao – hay giày “đi bộ” như cách gọi của họ tại Hàn Quốc – thậm chí nhiều hơn giày cao gót, và họ thích sự thoải mái. Mặc vào một chiếc quần jeans với Booties cao cổ của bạn, và bạn sẽ sang trọng và sành điệu. Đối với giày thể thao, Hyo Yeon thích sự đa dạng studded.

mix do theo style hyo yeon (5)

Bạn học được cách mix đồ giống Huo Yeon chưa? Mùa thu này bạn không cần lo lắng vì đã có ngay cẩm nang thời trang mùa thu giống Hyo Yeon rồi phải không nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here