Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Home Tin tức Thời trang quốc tế Những mẫu túi xách nữ lạ mắt tại kinh đô thời trang...

Những mẫu túi xách nữ lạ mắt tại kinh đô thời trang New York

Kate Spade New York là thương hiệu phụ kiện thời trang nổi tiếng mang tính biểu tượng tại New York. Các cô gái sẽ không bao giờ quên được những mẫu túi xách nữ hình dáng độc đáo như một chiếc du thuyền, hay những chiếc túi xách và phụ kiện thời trang hình thoi, những chiếc túi xách và phụ kiện thời trang được cho là lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời trong phong cách thời trang đường phố. Hôm nay, hãy cùng phukienthoitrangxinh.com cập nhật xu hướng phụ kiện thời trang mới nhất 2021 của Kate Spade.
tui xach hien dai nhat new york (1)

tui xach hien dai nhat new york (1)

tui xach hien dai nhat new york (2)

tui xach hien dai nhat new york (2)

Trong tuần lế thời trang New York, Deboah sẽ thể hiện thời trang mùa xuân năm 2021, một bộ sưu tập lấy cảm hứng của cô từ một chuyến tới Moroco, những phụ kiện thể hiện đầy phong cách đường phố và rất đời thường nhưng lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, những kỉ niệm đẹp cũng sẽ được ghi lại bằng cách sáng tạo ra chiếc túi xách có hình dáng tương tự.

tui xach hien dai nhat new york (3)

tui xach hien dai nhat new york (3)

tui xach hien dai nhat new york (4)

Trên cả tuyệt vời mỗi khi ngắm nhìn bộ sưu tập này, ai có thể nghĩ ra những chiếc hộp quà cũng là một chiếc túi xách sành điệu chỉ dành cho phụ nữ đẳng cấp. Thậm chí hình ảnh thiên nga đen cũng được lấy làm đề tài tạo ra chiếc túi xách nữ có một không hai. Hãy cùng thưởng thức những chiếc túi tuyệt vời này nhé.

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay