Thứ Ba, Tháng Năm 24, 2022
Home Chú điểm Thời trang cưới Rực rỡ cùng sự trở lại của đầm ôm body băng quấn...

Rực rỡ cùng sự trở lại của đầm ôm body băng quấn vào hè 2021

Váy đầm ôm body – Xu hướng thời trang của bao thế hệ phụ nữ, một chiếc váy đầm body có thể mang đến cho người phụ nữ sự tự tin, nét đẹp kiêu sa, hoàn mỹ đầy sang trọng và hiện đại. Không có người phụ nữ nào có thể chối từ vẻ đẹp mà nó mang đến. Vào hè này, các cô gái hãy cùng phukienthoitrangxinh đón chào sự trở lại của huyền thoại đầm ôm body một thời, những chiếc đầm băng quấn ma thuật.

vay dam om body bang quan (1) vay dam om body bang quan (2) vay dam om body bang quan (3)

Đầm ôm body băng quấn được thiết kế từ những miếng băng có khả năng co giãn cao, nhờ đó sự đàn hồi rất tốt, các cô gái dù mập hay ốm đều tự tin diện đầm băng quấn mùa hè xuống phố. Những hoa văn, màu sắc tuy không phong phú bằng những loại váy đầm vải in hoa khác, nhưng nó lại thắng ở sự đơn giản mà phong cách, màu sắc nổi bật, đặc biệt độc đáo, sự phối màu cũng vô cùng hoàn mỹ.

vay dam om body bang quan (4)

vay dam om body bang quan (5)

vay dam om body bang quan (6)

Nếu cô gái có vòng một và vòng ba tự hào, các nàng không nên bỏ qua trào lưu băng quấn này, đầm body có thể phô diễn đường cong cơ thể hút mắt, đầm băng quấn càng giúp cô gái nổi bật hơn nữa bởi nó coa thể giúp vòng ba đầy đặn càng thêm căng mấy và hấp dẫn. Hè đên, đón ngay một em body băng quấn về tủ đồ thôi nào!

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay