Thứ Ba, Tháng Sáu 22, 2021
Home Xu hướng Thu này mặc đẹp với phong cách quần culottes đầy cá tinh

Thu này mặc đẹp với phong cách quần culottes đầy cá tinh

Quần nữ có thể mặc các mùa và ní là vật dụng không thể không có trong tủ đồ của chị em gái, và mùa thu này các chị em gái chắc chắn cũng sẽ tìm ngay cho mình những kiểu quần thật đẹp để mặc vào những ngày mùa thu. Nếu các chị em đã có sắn quần culottes trong tủ đồ thì các chị chắc chắn các chị sẽ có những combo trang phục cực đẹp và độc đáo, hãy cùng phukienthoitrangxinh.com tham khảo ngay cách mix đồ này nhé!

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-1 mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-2 mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-3 mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-4

Culottes là một loại quần có từ thập niên trước, trong những năm gần đây quần Culottes được các nhà thiết kế cách điệu lại và thổi bùng hơi thở thời trang. Nó có thể là một trong những mẫu quần yêu thích của bạn, sự thoải mái mà nó mang đến, sự ngổ ngáo và ấn tượng chắc chắn sẽ làm cho những bạn chưa từng mặc nó sẽ phải ganh tị và sẽ khiến bạn phải mặc nó nhiều hơn.

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-5

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-6

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-7

Vào mùa thu các nàng mặc quần Culottes với áo phông đóng thùng và mix cùng áo khoác da để giữ ấm, đây sẽ là một set trang phục đẹp, vào những ngày lạnh khi cần đến công sở các nàng có thể mix quần này với áo len và choàng khăn, đừng quên những đôi giày cao gót cũng góp phần tạo ra phong cách thời trang mùa thu.

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-8

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-9

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-10

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-11

Khi nói đến màu sắc, vào thu này quần màu đen sẽ là chọn lựa số một, ngoài ra các bạn cũng cóp thể chọn những gam màu trầm như màu hải quân, màu nâu, màu xám,… Hoặc với những nàng thích màu sáng các bạn cũng có thể chọn màu sắc yêu thích như trắng, vàng chanh… để mix vào mùa thu đông này.

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-12

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-13

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-14

mac-dep-voi-quan-culottes-vao-mua-thu-15

Jesica Min
Xin chào các bạn! Tôi là Jesica Min - một người yêu thích váy đầm và làm đẹp, tôi thích diện nhiều mẫu áo đậm đẹp đi nhiều nơi và mong muốn khám phá nhiều điều trong cuộc sống.
RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

bài viết hay